Hiện tượng xuất tinh sớm có ảnh hưởng gì không & ảnh hưởng thế nào?

Xuất tinh sớm đang trở thành nỗi lo lắng của không ít nam giới. Nỗi lo lắng chẳng những về tinh thần mà còn là hiện tượng xuất tinh sớm có ảnh hưởng gì không đến sức khỏe hay khả năng sinh sản và mức độ ảnh hưởng như thế nào. Cùng nghe giải đáp của các bác sĩ nam khoa về vấn đề này qua bài viết sau.

1. Hiện tượng xuất tinh sớm có ảnh hưởng gì không?

Hiện tượng xuất tinh sớm ở nam giới có ảnh hưởng gì không là câu hỏi của rất nhiều người gửi về nhờ bác sĩ nam khoa bệnh viện An Việt giải đáp. Cụ thể câu hỏi từ một độc giả. Chào bác sĩ, tôi năm nay 27 tuổi, đã kết hôn hơn 1 năm mà vẫn chưa có con. Trong khi đó, tôi đang mắc chứng xuất tinh sớm, thời gian trung bình trong “chuyện ấy” chỉ khoảng 2 – 5 phút. Tôi đang thắc mắc là hiện tượng xuất tinh sớm có ảnh hưởng gì không có ảnh hưởng đến sinh con không, xuất tinh sớm và nhiều có ảnh hưởng gì không? Rất mong được bác sĩ giải đáp xuất tinh sớm ảnh hưởng như thế nào.

– Bác sĩ chuyên nam khoa An Việt giải đáp:

Xuất tinh sớm gây ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình

Chào bạn, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho Bệnh viện An Việt. Để biết được xuất tinh sớm có ảnh hưởng gì không và ảnh hưởng như thế nào thì mời bạn xem lời giải đáp sau đây:

Đối với trường hợp của bạn thì được coi là mắc bệnh xuất tinh sớm. Bệnh này gây ảnh hưởng đến tinh thần và hạnh phúc gia đình bạn. Nhiều người đang mắc phải chứng bệnh này cũng có câu hỏi liên quan đến xuất tinh sớm có ảnh hưởng gì không.

Thật ra, xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng, nhưng sự ảnh hưởng này còn phụ thuộc và mức độ nặng nhẹ của căn bệnh. Dương vật chỉ cần cho vào trong và xuất tinh thì khả năng thụ thai vẫn có, vấn đề này còn phụ thuộc vào 3 yếu tố:

– Nếu dương vật chỉ vừa cương cứng mà lại xuất tinh ngay thì thường là chất lượng tinh trùng cũng kém. Nếu vậy, khả năng thụ thai là rất thấp.

– Nếu bạn chỉ vừa “lâm trận” mà lại xìu xuống ngay thì cũng khiến cho vợ mình không đạt được khoái cảm. Điều này cũng  tinh sớm ảnh hưởng như thế nào?

ảnh hưởng đến khả năng thụ thai.

– Nếu thời gian xuất tinh quá ngắn sẽ khiến cho tinh trùng rất khó tiếp cận vào sâu bên trong được. Đây được xem là mức độ nặng của xuất tinh sớm.

Bạn đọc quan tâm về triệu chứng, dấu hiệu xuất tinh sớm: Dấu hiệu chi tiết và chính xác nhất nhận biết xuất tinh sớm ở nam giới 

2. Xuất tinh sớm ảnh hưởng như thế nào?

Qua lời giải đáp của chuyên gia nam khoa bệnh viện An Việt thì chắc hẳn bạn đọc đã biết xuất tinh sớm ảnh hưởng đến chức năng sinh sản của nam giới như thế nào rồi.

Xuất tinh sớm ảnh hưởng rất lớn tới hạnh phúc gia đình 

Mặc dù không thể kết luận rằng, xuất tinh sớm sẽ gây vô sinh nam, bởi vì vô sinh ở nam giới phụ thuộc chính vào chất lượng tinh trùng. Thế nhưng xuất tinh sớm lại là tiền đề ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng và khả năng thụ thai.

Rất nhiều nam giới xuất tinh ngay khi vừa đưa dương vật vào âm đạo hoặc thậm chí là xuất ngay trước khi đưa vào, điều này khiến quãng đường tinh binh phải di chuyển để gặp trứng sẽ khó khăn và nguy cơ chết sớm trước khi gặp trứng rất cao.

Đặc biệt, xuất tinh sớm lại thường đi kèm với chất lượng tinh trùng kém, tinh trùng bất thường, dị tật,…. Điều này cực kỳ nguy hiểm, là nguyên nhân hàng đầu gây vô sinh hiếm muộn ở nam giới.

Bên cạnh đó, ảnh hưởng trước mắt của xuất tinh sớm chính là vấn đề tâm lý. Không một nam giới nào lại có thể tự hào khi không may mắc phải chứng bệnh khó nói này cả. Kéo theo đó là ảnh hưởng đến người bạn đời và thậm chí là hạnh phúc, hôn nhân gia đình đứng trên bờ vực tan vỡ.

Chính vì thế, nếu bạn gặp tình trạng xuất tinh sớm thường xuyên và liên tục trong thời gian dài thì nên đến bệnh viện lớn để khám và có biện pháp điều trị phù hợp.

3. Biện pháp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm

Để việc điều trị chứng xuất tinh sớm ở nam giới có kết quả tốt hơn, dưới đây là một số lời khuyên dành cho bạn.

Khi bị xuất tinh sớm bạn nên chăm luyện tập thể dục thể thao để cải thiện bệnh

  • Không lạm dụng thủ dâm quá nhiều, hạn chế xem sách báo nhạy cảm, phim khiêu dâm
  • Hạn chế sử dụng quá nhiều các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá, cà phê,…
  • Rèn luyện thân thể, tập luyện thể dục thể thao lành mạnh để giúp máu huyết lưu thông, cơ thể cường tráng,…
  • Xây dựng chế độ ăn uống lành mạnh, khoa học, đầy đủ dưỡng chất, đặc biệt bổ sung thêm thịt đỏ, giá đỗ, hải sản,…
  • Luôn giữ cho mình một tinh thần, trạng thái tốt nhất, không chịu nhiều áp lực, mệt mỏi để khi “lâm trận” có thể đạt khoái cảm mãnh liệt nhất.
  • Bạn cần đến phòng khám uy tín để được hỗ trợ tốt nhất về “hiện tượng xuất tinh sớm ảnh hưởng gì” để biết xuất tinh sớm ảnh hưởng như thế nào. Tuyệt đối không được tự ý sử dụng thuốc tại nhà vì sẽ khiến bạn gặp phải một số tác dụng phụ của thuốc hoặc thuốc giả.

Trên đây là những giải đáp và lời khuyên dành cho những ai đang có câu hỏi hiện tượng xuất tinh sớm có ảnh hưởng gì không và ảnh hưởng như thế nào? Đối với tình trạng của bạn, có thể xếp vào xuất tinh sớm mức độ trung bình – nặng, không chắc được xuất tinh sớm gây ảnh hưởng gì tiếp theo nên bạn nên đến gặp bác sĩ để được tư vấn.

Bệnh viện An Việt là nơi uy tín mà bạn có thể lựa chọn, hay gọi ngay đến số 1900 2838 hoặc đến trực tiếp để được các bác sỹ nam khoa An Việt để được tư vấn và có phương pháp điều trị phù hợp nhất cho bạn!