Xuất tinh sớm có con được không? Có ảnh hưởng gì đến sinh con không?

Xuất tinh sớm có con được không, có ảnh hưởng gì đến sinh con không? đang là vấn đề mà các cặp vợ chồng hiếm muộn lo lắng, muốn tìm cách để chữa trị và khắc phục với mong muốn có được cuộc sống viên mãn nhất.

Xuất tinh sớm có con được không? Theo các chuyên gia y tế thì bệnh xuất tinh sớm ở mức độ nhẹ thì vẫn có con bình thường nếu như chức năng sinh sản của nam và nữ không gặp vấn đề. Bởi xuất tinh sớm có nhiều nguyên ngân gây ra, nếu chất lượng tinh trùng nằm ở trong phạm vi bình thường, việc sinh sản sẽ không bị ảnh hưởng

1. Xuất tinh sớm có con được không, có ảnh hưởng gì đến sinh con không?

Xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến sinh sản không là vấn đề nhiều cặp vợ chồng lo lắng

Hiện tượng xuất tinh sớm thường tác động tới khả năng sinh con, thụ thai. Nhưng bị xuất tinh sớm ở trường hợp mức độ nhẹ vẫn có khả năng thụ thai. Đó là khi mà dương vật đưa vào trong âm đạo đã bị xuất tinh, khi đó tinh dịch có điều kiện xâm nhập trong môi trường của âm đạo. Do đó, việc thụ thai, sinh sản này còn phụ thuộc vào các yếu tố khác nhau, ngoài việc xuất tinh sớm, chẳng hạn:

  • Nếu bạn vừa đưa dương vật vào trong âm đạo đã xuất tinh và có đi kèm với một số dấu hiệu như tinh trùng vón cục, đông đặc thì khả năng thụ thai là cực thấp
  • Số lượng tinh trùng kém, khi mà chất lượng tinh trùng kém thì việc thụ thai sẽ khó, khả năng sinh sản sẽ thấp hơn.
  • Ở trường hợp tinh trùng của bạn khỏe, đảm bảo thì tinh trùng đó có khả năng gặp trứng và thụ thai được. Tuy nhiên, khó khăn khi mà bạn thường xuất tinh sớm làm vợ bạn chưa đạt khoái cảm, chưa có sự kích thích làm cổ tử cung mở rộng để cho tinh trùng của bạn lấn sâu vào bên trong để gặp trứng thì điều này cũng dẫn tới hiện tượng khó thụ thai.
  • Có trường hợp, dương vật cương cứng trong thời gian ngắn không đủ để đưa vào trong âm đạo đã xìu xuống. Do đó, khả năng thụ thai là rất thấp. Điều này cho thấy xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến việc có con không đang ở mức độ nghiêm trọng.

Xuất tinh sớm có con được không hay có ảnh hưởng gì đến sinh con không còn phụ thuộc vào chất lượng tinh trùng và mức độ của việc xuất tinh sớm. Vẫn có nhiều trường hợp có dấu hiệu xuất tinh sớm thậm chí là đang trong thời gian điều trị xuất tinh sớm vẫn có thể có con bình thường. Tuy nhiên trường hợp này không phải lúc nào cũng xảy ra. Khi có triệu chứng này đàn ông đã được xếp vào nhóm có tỉ lệ vô sinh cao rồi.

 Bác sĩ giải đáp:

  • Xuất tinh sớm khi quan hệ có sao không?
  • Xuất tinh sớm có ảnh hưởng tới việc thụ thai không?

2. Các phương pháp điều trị không lo xuất tinh sớm có con được không

Cách điều trị xuất tinh sớm để không còn lo xuất tinh sớm có ảnh hưởng gì đến sinh con

Đối với hiện tượng xuất tinh sớm có ảnh hưởng gì đến sinh sản không thì bạn có thể thực hiện các biện pháp điều trị sau đây để có thể chấm dứt được hiện tượng này:

–         Thư giãn, tạo ra tâm lý thoải mái.

–         Tránh thủ dâm quá nhiều

–         Kéo dài thời gian dạo đầu, không nên nhập cuộc quá nhanh

–         Luyện tập thể dục thể thao để cho máu lưu thông tốt.

–         Linh hoạt ở khung xương chậu với các bài tập về cơ đáy chậu.

–        Thay đổi chế độ ăn uống, sinh hoạt

>>>> Tham khảo: Mẹo chữa xuất tinh sớm tại nhà cho đấng mày râu 

Nếu bạn điều trị bằng các phương pháp này không thuyên giảm được hiện tượng xuất tinh sớm thì bạn nên tìm đến cơ sở y tế để được bác sĩ thăm khám, tư vấn, đưa ra phương pháp điều trị phù hợp nhất giúp bạn lấy lại được bản lĩnh người đàn ông và giúp bạn và bạn đời có con như ý muốn.

Bệnh viện nam khoa An Việt đã và đang là địa chỉ cánh mày râu tìm đến thăm khám, điều trị, được đánh giá là bệnh viện uy tín, có đội ngũ bác sĩ giỏi, trang thiết bị hiện đại đáp ứng được nhu cầu thăm khám và điều trị của người bệnh.

Xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến việc có con không? Sau khi tham khảo bài viết này, chắc hẳn, phái mạnh đã biết câu trả lời. Tuy nhiên, bệnh xuất tinh sớm nếu để lâu không chữa trị sớm thì việc thụ thai và có con là rất khó.

Để hiểu rõ hơn về xuất tinh sớm có con được không hay có ảnh hưởng gì đến sinh con, hãy liên hệ đến bệnh viện An Việt thông qua hotline 1900.28.38 hoặc truy cập website namkhoaanviet.com để được tư vấn tốt nhất.