Xuất tinh sớm khi quan hệ có sao không? Nổi khổ của nhiều quý ông

Xuất tinh sớm khi quan hệ có sao không? Đây thực sự là nỗi lòng của nhiều quý ông rơi vào tình trạng “tiến thoái lưỡng nan” này. Giải đáp từ các chuyên gia về nam khoa sau đây sẽ hóa giải nỗi lo cũng như bày cách làm sao chấm dứt sớm triệu chứng, trả lại bản lĩnh đàn ông ngày nào.

Xuất tinh sớm là một hiện tượng thường xảy ra ở nam giới với biểu hiện mất kiểm soát hoạt động xuất tinh gây nên tình trạng khi chưa giao hợp hoặc vừa mới giao hợp đã xuất tinh. Do đó, nhiều người thường lo lắng khi gặp phải hiện tượng này.

Xuất tinh sớm khi quan hệ có sao không?

Xuất tinh sớm có làm sao không?

Phái mạnh có thể tự điều khiển được thời gian xuất tinh hiệu quả để tạo ra sự thăng hoa, đạt được sự hưng phấn mỗi khi quan hệ. Nhưng tình trạng xuất tinh sớm làm cho phái mạnh gặp khó khăn trong việc hạn chế khả năng phóng tinh và cuộc yêu chưa lên đỉnh đã phải dừng lại. Do đó, xuất tinh sớm khi quan hệ thường để lại hệ lụy như:

 • Tâm lý phái mạnh bị ảnh hưởng: Khi nam giới không chứng tỏ được “bản lĩnh của người đàn ông” với bạn tình sẽ làm cho họ cảm thấy tự ti, căng  thẳng, mệt mỏi.
 • Sức khỏe tình dục suy giảm: Tình trạng xuất tinh sớm cũng là nguyên nhân làm cho nam giới giảm đi ham muốn tình dục và khi tình trạng này kéo dài thì phái mạnh có thể mắc bệnh như là liệt dương, rối loạn cương dương …
 • Vô sinh: Xuất tinh sớm có làm sao không? Xuất tinh là yếu tố tác động tới chất lượng tinh trùng. Khi xuất tinh sớm, số lượng và chất lượng tinh trùng sẽ giảm đi đáng kể. Bên cạnh đó, xuất tinh sớm sẽ làm cho tinh trùng khó gặp được trứng. Như vậy, vô sinh là điều có thể xảy ra.
 • Hạnh phúc gia đình rạn nứt: Chắc bạn đã nghĩ tới điều này khi bạn hỏi xuất tinh sớm khi quan hệ có sao không. Đời sống tình dục là một yếu tố giúp bạn giữ gìn được hạnh phúc gia đình. Khi bạn gặp phải hiện tượng xuất tinh sớm và để hiện tượng này kéo dài thì cả hai sẽ cảm thấy mệt mỏi, bất mãn. Phái mạnh thường trốn tránh và nữ giới có nhu cầu tình dục cao nên nguy cơ tìm người thứ 3 để có thể giải tỏa là cao. Do đó, hạnh phúc gia đình sẽ không được đảm bảo.

Xuất tinh sớm khi quan hệ có sao không trên đây là những ảnh hưởng trực tiếp và lớn nhất tới đời sống, sinh lý cũng như sức khỏe ở nam giới. Vậy làm thế nào để có thể chấm dứt triệu chứng khó nói này?

Làm gì để chấm dứt tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới?

Xuất tinh sớm ảnh hưởng không chỉ đến đời sống tình dục mà còn nhiều mặt khác trong cuộc sống

Bạn đọc quan tâm về vấn đề xuất tinh sớm có bị vô sinh không Tại đây

Xuất tinh sớm là bệnh có thể khắc phục và điều trị dứt điểm. Sau đây là 1 số mẹo có thể hạn chế được tình trạng xuất tinh ở phái mạnh khi quan hệ đó là:

 • Dùng bao cao su khi quan hệ.
 • Thay đổi tư thế quan hệ.
 • Áp dụng bài tập hỗ trợ điều hòa được khả năng ham muốn cũng như kìm hãm xuất tinh.
 • Sử dụng phương pháp kích thích tình dục, luyện tập hạn chế xuất tinh.
 • Dùng các thực phẩm tăng cường được bản lĩnh đàn ông của phái mạnh.

Còn nếu muốn chữa trị dứt điểm triệu chứng, không còn cách nào khác ngoài việc đến bệnh viện thăm khám, làm các xét nghiệm cần thiết và thực hiện theo phác đồ điều trị của bác sĩ. Sở dĩ nam giới cần tuân thủ trình tự này nếu muốn chữa khỏi hẳn bệnh là vì có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến chứng xuất tinh sớm mà mỗi nguyên nhân sẽ có những hướng điều trị phù hợp khác nhau. Do đó, nếu không thăm khám kĩ càng để tìm ra đúng nguyên nhân thì chắc chắn việc điều trị cũng sẽ không thể mang lại hiệu quả như mong muốn.

Tóm lại, xuất tinh sớm khi quan hệ có sao không thì đây là bệnh về sinh lý mà có thể để lại những hệ lụy không chỉ trong đời sống, tình cảm vợ chồng mà nếu không chữa trị kịp thời nó còn có thể hạn chế khả năng sinh con ở nam giới. Chính vì thế, khi có những biểu hiện xuất tinh sớm khi chưa quan hệ bạn có thể đến trực tiếp Nam khoa tại bệnh viện An Việt để được bác sỹ tư vấn và thăm khám cho bạn sớm nhất nhé!

BẠN ĐỌC QUAN TÂM:
 • Xuất tinh sớm ở tuổi dậy thì có ảnh hưởng gì đến sau này không?
 • Xuất tinh bên ngoài có mang thai không? Lời giải đáp chính xác nhất