Biểu hiện yếu sinh lý là như thế nào? Dấu hiệu dễ thấy nhất

Nhận biết rõ ràng nhất các biểu hiện yếu sinh lý ở nam giới là như thế nào. Điều này sẽ giúp cánh mày râu chủ động phòng ngừa và đi điều trị sớm khi có dấu hiệu yếu sinh lý. Số liệu thống kê cũng chứng minh tỉ lệ nam giới chữa khỏi bệnh khi phát hiện sớm là cao hơn rất nhiều.

1. Những nguyên nhân gây yếu sinh lý ở nam giới phổ biến nhất

Bạn chưa biết những dấu hiệu yếu sinh lý ở nam giới là như thế nào? Cùng tham khảo bài viết này của chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức về biểu hiện của yếu sinh lý ở nam, dấu hiệu yếu sinh lý ở nam. Trong đó, bệnh viện đa khoa An Việt của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn 5 dấu hiệu đàn ông yếu sinh lý thường gặp nhất hiện nay.

Đàn ông yếu sinh lý là như thế nào?

Có rất nhiều nguyên nhân khác nhau tác động trực tiếp đến cơ thể nam giới dẫn đến tình trạng yếu sinh lý ở nam giới. Cùng tìm hiểu một số nguyên nhân thường thấy nhất gây nên tình trạng yếu sinh lý.

– Tuổi tác:

Khi chúng ta có tuổi tất cả cơ quan của cơ thể sẽ bị suy giảm và sinh lý ở người lớn tuổi cũng vậy. Khi chúng ta càng lớn tuổi, nguy cơ mắc bệnh yếu sinh lý thường rất cao và bệnh rất nặng. Nguyên nhân chính về tuổi tác đó là bị suy giảm nội tiết tố nam testosterone.

– Mắc phải những bệnh lý:

Những bệnh như: suy tuyến yên, tim mạch, suy thận, tiểu đường, suy gan, bệnh thần kinh… Vô hình chung khiến chúng ta bị mắc thêm bệnh yếu sinh lý ở nam giới, bởi khi điều trị các bệnh này chúng ta thường sử dụng đến các loại thuốc an thần đặc trị là kẻ thù số một của dương vật chúng ta.

– Sử dụng chất kích thích:

Sử dụng quá nhiều chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá sẽ khiến con người ta nhanh chóng suy giảm khả năng giường chiếu hơn. Bởi những chất động hại này khi đi vào cơ thể khiến chúng ta cảm thấy mệt mõi và làm suy giảm khả năng quan hệ của nam giới.

– Stress:

Căng thẳng cũng có thể khiến nam giới bị mắc chứng yếu sinh lý

Khi nam giới rơi vào tình trạng căng thẳng stress nặng những điều này tác động cực kỳ lớn đến tâm lý của nam giới, khiến họ không còn màng đến chuyện giường chiếu nữa. Tình trạng này kéo dài lại càng đẩy nhanh hơn nữa bệnh lý yếu sinh lý ở nam giới.

2. Top 5 dấu hiệu đàn ông yếu sinh lý thường gặp

Dấu hiệu nhận biết đàn ông yếu sinh lý là như thế nào? Bệnh yếu sinh lý thường được biết đến với nam giới theo câu từ: “Trên bảo dưới không nghe” khiến cho nam giới không thể điều khiển được dương vật của mình theo như ý muốn và thường xuất tinh khi cả 2 còn chưa “ lên đỉnh”. Còn ở nữ giới bệnh yếu sinh lý này thường gây cho họ cảm giác không muốn quan hệ, không còn ham muốn cảm giác mặn nồng chuyện chăn gối do những lần quan hệ trước bi đứt đoạn do hiện tượng xuất tinh sớm ở bạn tình.

Đàn ông yếu sinh lý đó là khi dương vật của phái mạnh không có khả năng cương cứng trong lúc làm việc, thời gian cương cứng không được duy trì ở mức ổn định trong suốt thời gian quan hệ. Hoặc xuất tinh trong thời gian quá ngắn, hay tệ hơn là chưa lâm trận mà đã vội vã xuất binh khiến cho bạn tình không cảm thấy thỏa mãn.

Yếu sinh lý có thể dễ dàng nhận biết qua những biểu hiện cụ thể như:

  • Rối loạn xuất tinh

Rối loạn xuất tinh là một bệnh lý khá phổ biến liên quan đến sức khỏe tình dục của nam giới. Khi bị chứng này, trong quá trình quan hệ tình dục nam giới cũng không thể kiểm soát được quá trình xuất tinh của mình, xuất tinh một cách không kiểm soát, gây nên sự mất hứng trong lúc quan hệ với bạn tình.

Cũng giống như chứng bệnh rối loạn cương dương, bệnh rối loạn xuất tinh ở nam giới cũng là tình trạng xuất tinh sớm, không kiểm soát được khi xuất tinh trong suốt quá trình quan hệ và là cách nhận biết đàn ông yếu sinh lý dễ dàng.

Bạn có thể tham khảo cách chữa yếu sinh lý ở nam giới rất hữu hiệu: “Bật mí” mẹo chữa yếu sinh lý ở NAM GIỚI dân gian tương truyền

  • Rối loạn cương dương

Rối loạn cương dương là một trong những bệnh lý nguy hiểm là một trong những biểu hiện yếu sinh lý ở nam giới. Với chứng bệnh này nam giới sẽ bị mất tự tin khi quan hệ tình dục. Đồng thời, nó còn là nguyên nhân gián tiếp phá hoại hạnh phúc lứa đôi của mỗi gia đình, ngoài ra nó còn là một trong những nhân tố gây vô sinh ở nam giới.

Triệu chứng của bệnh rối loạn cương dương ở nam giới đó là sự không kiểm soát được khả năng cương cứng dương vật của nam giới. Khi quan hệ tình dục phái mạnh không thể kiểm soát được quá trình xuất tinh của mình.

Có những người không thể điều khiển được quá trình xuất tinh của mình cũng là một trong những biểu hiện yếu sinh lý ở nam giới. Còn có những người vẫn còn những cảm xúc ham muốn tình dục nhưng dương vật không thể cương cứng. Hoặc có những người hết ham muốn, không còn cảm xúc ham muốn nhưng dương vật vẫn cương cứng.

Rối loạn cương dương ở nam giới còn kéo theo những bệnh lý nguy hiểm khác như suy thận, vô sinh, tiểu đường, đái dắt,…

  • Suy giảm ham muốn tình dục

Ham muốn tình dục bị suy giảm cũng là một trong số những biểu hiện của chứng yếu sinh lý

Sự suy giảm ham muốn tình dục là dấu hiệu yếu sinh lý nam thường xuất hiện ở những người đang ở độ tuổi trung niên. Lúc này thể trạng cơ thể không còn sung mãn như hồi thanh xuân nữa do đó, sự ham muốn trong tình dục cũng giảm đi đáng kể.

Tuy nhiên tình trạng suy giảm ham muốn tình dục ở nam giới không chỉ ở độ tuổi tứ tuần mà nó còn xuất hiện ở những người yếu sinh lý.

  • Đau nhức khi giao hợp

Trong quá trình quan hệ tình dục, nam giới không những không cảm thấy cực khoái mà còn gây ra tình trạng đau nhức xương khớp hoặc đau dương vật trong suốt quá trình quan hệ.

Từ đó, gây nên những biểu hiện suy giảm sinh lý ở nam giới, ngại quan hệ tình dục, không muốn quan hệ tình dục.

  • Cảm giác không thỏa mãn khi xuất tinh

Sau khi quan hệ thì lúc xuất tinh nam giới sẽ không đạt được cảm giác cực khoái hay nói cách khác là dù có xuất tinh nhưng nam giới cũng không lên “đỉnh” được. Tạo một cảm giác cho nam giới đó là quan hệ chỉ để phục vụ cho bạn tình, không còn có sự ham muốn khi quan hệ.

Sự không thỏa mãn khi xuất tinh cũng là biểu hiện yếu sinh lý ở nam giới, vừa không đem lại sự sung sướng và thỏa mãn sau khi quan hệ tình dục. Mà tạo cảm giác khó chịu cho bạn tình, cả hai cùng không nhận lại sự hưng phấn khi quan hệ tình dục.

Hy vọng với những tư vấn hữu ích mà chúng tôi tư vấn trên đây về biểu hiện yếu sinh lý của nam giới. Nếu bạn có một trong những dấu hiệu yếu sinh lý ở nam giới như trên đây chúng tôi đề ra thì bạn hãy đến các cơ sở y tế uy tín để thăm khám tình trạng bệnh này. Bởi nếu như bạn để lâu không chữa sẽ ảnh hưởng đến đời sống tình dục với bạn đời và có thể gây vô sinh.

Hiện nay, bệnh viện nam khoa An Việt chúng tôi đã có những pháp đồ điều trị các biểu hiện yếu sinh lý ở nam giới. Khi đến với bệnh viện của chúng tôi thì chúng tôi cam kết rằng chứng bệnh yếu sinh lý ở nam giới, xuất tinh sớm ở nam giới sẽ được chữa khỏi hoàn toàn. Trả lại cho nam giới sự sung mãn khi quan hệ tình dục. Hãy tự tin với bản lĩnh phái mạnh của mình