Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 20h00 Các ngày trong tuần

9 cách chữa xuất tinh sớm không cần thuốc mà cánh mày râu tìm kiếm

Hiện nay có rất nhiều cách điều trị xuất tinh sớm nhưng những phương pháp không phải dùng thuốc vẫn được ưu ái hơn cả. Vậy liệu có thể chữa khỏi xuất tinh sớm mà không cần dùng thuốc hay không? Tham khảo ngay 9 cách chữa xuất tinh sớm không cần thuốc được các chuyên gia khuyên thực hiện trong bài viết dưới đây.

1. Bao lâu được xem là xuất tinh sớm?

Theo bạn thì quan hệ bao lâu được xem là xuất tinh sớm? Hiện nay chưa có bất kỳ công trình nghiên cứu nào đưa ra thời gian được xem là bệnh xuất tinh sớm chính xác nhất.

 Đàn ông trên 35 tuổi nên giữ gìn tinh khí của mình

Có quan điểm xác định xuất tinh sớm theo thời gian quan hệ thực sự, cũng có người quan điểm theo số nhịp quan hệ.

Tuy nhiên, nhìn chung thì mọi quan điểm đều đều xác định thời gian 1 – 3 phút từ lúc đưa dương vật vào âm đạo đã xuất tinh được xem là xuất tinh sớm.

Hoặc một cách hiểu khác, nam giới được xem là mắc chứng xuất tinh sớm không thể kiểm soát được khoái cảm, xuất tinh sớm trước 3 phút và tần suất lặp đi lặp lại nhiều lần.

2. Biểu hiện, triệu chứng của xuất tinh sớm ở nam giới

Rất nhiều người thường trêu đùa nhau là “yếu”, ra sớm nhưng chưa thực sự hiểu rõ về chứng bệnh này. Trước khi tìm hiểu cách chữa xuất tinh sớm không dùng thuốc, bạn đọc phải nắm rõ được triệu chứng của chứng bệnh này.

xuat-tinh-som

Xuất tinh sớm ảnh hưởng đến cuộc sống của vợ chồng

Dưới đây là những biểu hiện “tố” chàng bị xuất tinh sớm rất dễ nhận biết mà bạn không nên chủ quan:

  • Thời gian quan hệ ngắn từ 1 đến 3 phút tính từ lúc dương vật đưa vào âm đạo phụ nữ.
  • Đầu dương vật nhạy cảm, vừa tiếp xúc với “cô bé” đã xuất tinh mà chưa kịp “đẩy đưa”.
  • Xuất tinh sớm nặng, xuất tinh ngay cả khi chưa quan hệ thực sự. Nhiều nam giới chỉ xem sách, phim nhạy cảm hoặc gần gũi nữ giới đã xuất tinh.
  • Nam giới không kiềm chế, kiểm soát được cảm xúc, thường sẽ đạt khoái cảm nhanh chóng, đến đỉnh điểm và “ra” ngay không như ý muốn.
  • Nam giới xuất tinh sớm thường có đầu dương vật nhạy cảm, biểu hiện ở chỗ khi lâm trận chỉ “hòa nhịp” với nhau khoảng dưới 10 nhịp đã xuất.
  • Trung bình phụ nữ đạt khoái cảm sau 8 phút quan hệ tình dục thực thụ, chính vì thế nếu phái mạnh không làm người bạn tình đạt khoái cảm cũng được xem là xuất tinh sớm.

Xuất tinh sớm được chia thành nhiều mức độ với mức ảnh hưởng đến sinh lý và sức khỏe khác nhau. Đây là chứng bệnh ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý, đời sống tình dục cần phải điều trị ngay lập tức, không được chủ quan.

Bài viết liên quan nam giới bị xuất tinh sớm có ảnh hưởng gì không: Xuất tinh sớm có ảnh hưởng gì không, có nguy hiểm không

3. Bật mí 9 cách chữa xuất tinh sớm không cần thuốc

Trong các cách điều trị thì phương pháp không dùng thuốc vẫn được ưu ái hơn cả bởi ưu điểm hoàn toàn lành tính, không tác dụng phụ.

Vậy trị xuất tinh sớm không dùng thuốc như thế nào mới hiệu quả?

3.1. Sử dụng kỹ thuật dừng và bắt đầu hoặc kỹ thuật ép

Kỹ thuật dừng lại và bắt đầu (stop – start) của Semans cho nam giới luyện tập riêng tư 1 mình. Theo phương pháp này, bạn có thể tự thủ dâm, cho đến khi cảm thấy gần đạt đến cao trào thì dừng lại, cố gắng kiểm soát xuất tinh, sau đó tiếp tục lặp lại chu trình. Về lâu dài thực hiện cách điều trị này, bạn sẽ kiểm soát được khoái cảm tốt hơn, từ đó kéo dài thời gian quan hệ hiệu quả.

Còn với kỹ thuật ép thì cần có sự kết hợp giữ nam và nữ hay còn có tên gọi nước ngoài là Squeeze Technique” (kỹ thuật bóp quy đầu) do Master và Johnson đề xướng năm 1970. Kỹ thuật ép yêu cầu người nữ ép chặt dương vật trước khi người nam có biểu hiện xuất tinh giúp kéo dài thời gian xuất tinh.

Tuy nhiên, rất khó để bạn nữ có thể chớp đúng thời điểm trước khi xuất tinh để giúp nam giới. Đây là hai phương pháp được xem là hiệu quả trong 9 cách chữa xuất tinh sớm không cần thuốc.

3.2. Xuất tinh 2 lần để kéo dài thời gian

Nếu một người có mức độ ham muốn cao sẽ xuất tinh rất nhanh, đây không phải là điều xấu. Nếu bạn chỉ vừa lâm trận đã phải xuất tinh ngay thì cũng đừng cảm thấy xấu hổ mà hãy giữ cho mình một cảm xúc như mới bắt đầu. Bạn nên nói với người bạn tình của mình là hợp tác lại từ đầu. Chỉ cần cả hai bạn sẵn sàng cho “hiệp 2” thì “cậu nhỏ” sẽ cương cứng lên rất nhanh.

Thông thường, thời gian để xuất tinh của lần 2 sẽ kéo dài hơn rất nhiều so với lần 1. Tuy vậy, cách điều trị xuất tinh sớm không dùng thuốc này không nên được áp dụng thường xuyên, đặc biệt là đàn ông đã trên 35 tuổi vì sẽ rất hao tổn tinh khí dẫn đến cơ thể mệt mỏi, không có sức lực.

3.3. Tăng cường tần suất cho “chuyện ấy” 

xuat-tinh-ben-ngoai-co-mang-thai-khong

Đây được xem là bí quyết giúp nam giới cải thiện thời gian lâm trận của mình

Nhiều người có tâm lý e ngại, xấu hổ khi không may mắc chứng xuất tinh sớm, dẫn đến không còn nhiều hứng thú thậm chí lo sợ chuyện ấy. Tuy nhiên theo các chuyên gia thì việc giữ tần suất quan hệ hợp lý cũng là cách điều trị xuất tinh sớm đúng đắn.

Đây là phương pháp rèn luyện hiệu quả giúp bạn tăng thời gian lâm trận của mình. Bạn đừng nên quá lười trong “chuyện ấy” vì điều này sẽ khiến mức độ ham muốn của bạn trở nên tăng cao hơn mỗi khi lâm trận, gây ra xuất tinh sớm. Tuy vậy, nếu tần suất của “chuyện ấy” quá nhiều cũng sẽ không tốt cho sức khỏe của bạn.

Để biết được tần suất như thế nào là hợp lý đối với bạn thì phải dựa vào tình trạng sức khỏe và tinh thần, nếu bạn cảm thấy tinh thần thoải mái và sức khỏe có thể đáp ứng được những cuộc yêu thì bạn có thể quan hệ được ngay. Nếu tinh thần bạn quá uể oải thì bạn không nên bắt đầu quan hệ vì chất lượng cuộc yêu lúc đó sẽ không cao.

Thông thường, mỗi tuần cặp đôi nên quan hệ tình dục 3 -4 lần và giảm dần tùy thuộc độ tuổi và sức khỏe.\

3.4. Chống xuất tinh sớm không dùng thuốc nhờ “lãnh cảm”

Nghe có vẻ khó hiểu nhưng xuất phát từ thực tế nam giới thường bị “kích thích” tột độ khi người bạn tình có nhiều biểu hiện nồng nhiệt và gợi cảm.

Cảm xúc của đối tác cũng là một trong những yếu tố khiến bạn xuất tinh. Nếu người phụ nữ ấy có các hành động như rên rỉ to, uốn cơ thể nhiều lần sẽ khiến bạn muốn xuất tinh ngay lúc đó.

Vì thế, người phụ nữ cũng nên có một chút lãnh cảm trong lúc “yêu” sẽ giúp bạn tình không quá cao hứng và kéo dài được thời gian quan hệ.

Tuy nhiên cách làm này cần phải đạt được sự thấu hiểu và cảm thông từ cả 2 bên, nếu phụ nữ quá thờ ơ vô cảm sẽ khiến nam giới mất hứng và không muốn “yêu” nữa.

3.5. Không tách bạn tình ra ngay sau khi xuất tinh

Đây không chỉ là một trong 9 cách chữa xuất tinh sớm không cần thuốc hiệu quả mà còn là quy tắc đối với mọi đàn ông trong các cuộc yêu.

Sau khi xuất tinh, bạn không nên tách ra khỏi bạn tình ngay mà hãy chờ “cậu nhỏ” mềm hơn rồi rút ra. Quá trình này là lúc cả 2 trao đổi năng lượng cho nhau.

3.6. Thay đổi tâm lý tích cực hơn

Trong xã hội hiện nay thì hầu hết ai cũng mắc chứng xuất tinh sớm ít nhất 1 lần. Bạn không nên quá tự ti về bản thân mình. Đặc biệt tâm lý cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm ở nam giới.

Cuộc sống, công việc áp lực, khiến cơ thể mệt mỏi, dẫn đến nam giới “trả bài” cho có, không nhiệt tình dẫn đến xuất tinh sớm. Hoặc cũng có trường hợp, nam giới quá hồi hộp, lo lắng khi quan hệ cũng khiến không thể làm chủ được cảm xúc của mình.

Chính vì thế để điều trị xuất tinh sớm đơn giản không cần dùng thuốc, phái mạnh nên giữ cho mình tâm thế của người làm chủ cuộc chơi, thoải mái “hành sự”, chú trọng đến chất lượng hơn thời lượng cuộc chơi.

3.7. Thực hiện bấm huyệt 

Chữa yếu sinh lý bằng bấm huyệt – Huyệt này có vị trí giữa cơ gân tay bé và gân tay lớn

Với cách thức này thì nam giới và bạn tình của mình có thể thực hiện ngay tại nhà mà không cần đi điều trị đâu xa. Muốn thực hiện được phương pháp này chúng ta cần xác định được huyệt nội quan. Thường huyệt cách 1 đến 1,5 đốt ngón tay so với đường chỉ tay.

Đầu tiên bạn sử dụng ngón tay cái vừa day vừa bấm vào vị trí huyệt nội quan như hình lần lượt ở mỗi bên cổ tay sao cho lực này đủ mạnh để làm bàn tay có cảm giác căng tức và tê nặng lan từ vị trí bấm huyệt xuống. Chống xuất tinh sớm bằng cách bấm cổ tay được thực hiện đều đặn trước khi đi ngủ 2 lần mỗi ngày.

Tại thời điểm quan hệ khi nam giới bắt đầu có cảm giác dương vật sắp phóng tinh, những lúc này người vợ ngay lập tức dùng 2 ngón tay cái của mình day bấm liên tục vào huyệt nội quan (Huyệt này có vị trí giữa cơ gân tay bé và gân tay lớn) của chồng. Để chống xuất tinh sớm bằng cách bấm cổ tay được điều này thì trước đó người vợ cần nắm rõ vị trí huyệt nội quan trên cổ tay của chồng mình và giữa 2 vợ chồng phải có sự phối hợp nhịp nhàng trong cuộc yêu.

Kiên trì thì mới có thành công, phương pháp này yêu cầu phải thật kiên trì ít nhất là 1 tháng để mang lại hiệu quả cao trong cuộc chiến với bệnh xuất tinh sớm ở nam.

3.8. Xây dựng chế độ dinh dưỡng khoa học, lành mạnh

Để có cuộc yêu nồng nhiệt và kéo dài, ít nhất nam giới cũng phải có đủ sức lực để làm chủ cuộc vui. Chế độ dinh dưỡng cần được đảm bảo, nên ăn nhiều các thực phẩm giúp tăng cường sinh lý nam như giá, hẹ, thịt bò, cật gà, hành tây.. Bên cạnh đó bạn cũng nên hạn chế các loại thực phẩm đồ uống như: uống rượu bia, tránh stress, có chế độ làm việc và nghỉ ngơi hợp lý để chứng bệnh này nhanh chóng được khắc phục.

Chế độ dinh dưỡng đủ chất không chỉ giúp cơ thể khỏe mạnh mà còn giúp khí huyết lưu thông, tăng cường tuần hoàn máu đến dương vật, tăng khả năng cương dương và kích thích sản sinh tinh trùng khỏe mạnh.

Lưu ý những loại thực phẩm nam giới nên bổ sung vào thực đơn dinh dưỡng khi bị yếu sinh lý: Chữa xuất tinh sớm nên ăn gì tốt? 

3.9. Tập luyện thường xuyên, hiệu quả

Rèn luyện thân thể là cách giúp cơ thể cường tráng, khỏe mạnh, tăng sức bền và thể lực, từ đó giúp nam giới kéo dài thời gian yêu tốt hơn.

Bơi lội là cách giúp nam giới cải thiện khả năng sinh lý

Bên cạnh những bài tập thể dục như chạy bộ, tập cơ, chống đẩy, bơi lội,… thì nam giới cũng nên tập những bài tập riêng dành cho cậu bé. Một bài tập phổ biến và đem lại hiệu quả chống xuất tinh sớm rõ rệt là bài tập cơ PC.

Mỗi ngày bạn nên tập cơ PC bằng cách siết chặt nhóm cơ cụt đáy chậu trong vài giây rồi thả ra ít nhất 2 lần, mỗi lần khoảng 20 nhịp lặp đi lặp lại.

Sau một thời gian kiên trì, bạn sẽ nhận thấy mình kiểm soát được thời điểm xuất tinh tốt hơn, kéo dài thời gian quan hệ hiệu quả.

Trên đây là 9 cách chữa xuất tinh sớm không cần thuốc hiệu quả mà bạn có thể tham khảo. Ngoài ra còn có 15 cách chống xuất tinh sớm mà bạn có thể tham khảo. Bên cạnh đó, bạn cũng nên đến phòng khám để biết được tình trạng và hướng điều trị tốt nhất cho bạn. Bệnh viện An Việt là nơi uy tín có thể giúp bạn vượt qua chứng bệnh này, hãy gọi hotline 1900 2838 tới đường dây nóng của Bệnh viện nam khoa An Việt để được hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin tức liên quan

7 Cách chống xuất tinh sớm khi quan hệ ĐƠN GIẢN mà HIỆU QUẢ

13/12/2018 05:37

Làm đàn ông, xấu hổ và tự ti nhất chính là khoảnh khắc “chưa kịp...

bệnh viên an việt phẫu thuật nội soi xoang mũi

Bệnh viện An Việt điều trị xuất tinh sớm ở nam giới hiệu quả

27/11/2019 06:57

Để đạt hiệu quả cao nhất cho việc chữa xuất tinh sớm thì đó là...

thoi-gian-quan-he-bao-nhieu-phut-la-binh-thuong

Xuất tinh sớm là trong bao lâu? Quan hệ bao nhiêu phút là bình thường?

08/11/2018 01:48

Rất nhiều người chỉ biết đến chứng xuất tinh sớm nhưng chưa thực sự hiểu...

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm có hại không? – Đâu là sự thật?

11/01/2018 01:31

Bạn bị xuất tinh sớm và được khuyên nên sử dụng các loại thuốc chống...

Bài thuốc Đông Y trị xuất tinh sớm còn lưu truyền đến ngày nay

12/02/2019 05:59

Nhiều bài thuốc đông y trị xuất tinh sớm vẫn được lưu truyền đến ngày...

Xuất tinh ra máu là biểu hiện của bệnh gì?

14/05/2018 04:19

Bình thường, tinh dịch khi xuất ra có màu trắng ngà. Biểu hiện tinh dịch...

Hotline 24/7

Đặt hẹn khám bệnh

Thời gian từ 7h00 - 20h00

Click Ngay

lịch hẹn