5 bài tập chống xuất tinh sớm nam giới ai cũng có thể tập luyện

Đừng để chứng xuất tinh sớm phá vỡ cuộc yêu và hạnh phúc gia đình bạn. Chỉ với những thao tác đơn giản, dễ thực hiện, 5 bài tập chống xuất tinh sớm sau đây sẽ giúp bạn sớm loại bỏ vấn đề mà chứng xuất tinh sớm gây ra, tận hưởng cuộc yêu được trọn vẹn.

Xuất tinh sớm hay còn được gọi là hiện tượng “đi chưa đến chợ đã hết tiền”, “ đứt gánh giữa đường”. Đây là hiện tượng mà khi quan hệ nam giới không thể “lên đỉnh” đỉnh đúng nghĩa cho cả bản thân và bạn tình, hoặc giao hợp mới được thời gian ngắn thì đã xuất tinh thường là dưới 2 phút, sớm hơn dự định và không theo mong muốn của bản thân.

Giới thiệu 5 bài tập chống xuất tinh sớm dễ thực hiện ngay tại nhà

* Bài tập 1: Chống xuất tinh sớm nhờ bài tập Yoga

 Tập Yoga – 1 trong 5 bài tập chống xuất tinh sớm cực hiệu quả

Các bài tập Yoga rất đơn giản, bạn có thể tập ở nhà. Nếu bạn tập đều đặn thì xuất tinh sớm sẽ được cải thiện. Tập Yoga sẽ giúp bạn kiểm soát được sự xuất tinh, kiểm soát tốt sự căng thẳng, không những thế tập yoga còn giúp cải thiện tình trạng liệt dương, chống suy nhược về ham muốn tình dục,… Đây được coi là 1 trong 5 bài tập chống xuất tinh sớm dễ làm nhất, hiệu quả nhất.

* Bài tập số 2: Bài tập chống đẩy

Tập chống đẩy hằng ngày nâng cao sức khỏe, cải thiện dần triệu chứng xuất tinh sớm

Khi bạn quan hệ thì động tác này được thực hiện chủ yếu. Vì vậy bài tập chống đẩy là bài tập cơ bản. Với bài tập này giúp bạn điều chỉnh và kiểm soát được hơi thở của mình, ngăn ngừa xuất tinh sớm rất hiệu quả. Bởi nguyên tắc khi quan hệ là khi xuống hít thở sâu, lên thì thở ra. Vì vậy điều khiển hơi thở rất quan trọng khi lâm trận.

->>> Bạn đọc quan tâm về các lý do khiến nam giới mắc chứng xuất tinh sớm: 5 thói quen hàng đầu khiến nam giới dễ mắc chứng xuất tinh sớm

* Bài tập số 3: Bài tập đi bộ hoặc bơi lội

Đi bộ hay bơi lội cũng là những bài tập thể thao rất tốt cho sức khỏe và sinh lý

Việc đi bộ đúng cách hay bơi lội sẽ giúp nam giới khỏe mạnh, cải thiện đáng kể tình trạng xuất tinh sớm.

Thực hiện đi bộ đúng cách như sau: Nhịp thở đều đặn, guồng chân nhịp nhàng, tâm trí thoải mái, nên thực hiện 92-102 bước/phút và 10 phút đầu tiên là quan trọng nhất giúp bài tập phát huy hết tác dụng.

* Bài tập số 4: Bài tập chống xuất tinh sớm với Kegel

Có nhiều bài tập Kegelnhưng bài tập đơn giản nhất là: Bạn chỉ cần giữ cơ PC ( nhóm cơ mu cụt) 2 phút mỗi ngày. Làm đi làm lại với số lượng tùy ý.

Hay nói cách khác là: Khi bạn đang đi tiểu thì bạn có thể dừng hay nín việc đi tiểu lại trong vài giây rồi hãy tiểu tiếp.

* Bài tập số 5: Bài tập cơ mông

Tình trạng cặp mông sẽ nói lên tình trạng sinh lý ở nam giới. Cặp mông lép giống như bạn đang bị yếu sinh lý. Còn cặp mông đầy đặn nói lên bạn rất dồi dào sinh lý và rất hấp dẫn. Vì vậy hãy tập luyện chăm chỉ để có cặp mông khỏe, linh hoạt.

Thực hiện như sau: hai tay cầm quả tạ đưa lên trước ngực và ngồi xuống sao cho khuỷu hai tay và hai chân chạm nhau, tập đi tập lại nhiều lần tùy ý.

Bài tập cơ mông chống xuất tinh sớm ở nam giới

Ngoài những bài tập giúp duy trì thời gian quan hệ, xuất tinh, tăng cường sinh lực, thể lực trên đây thì cánh mày râu cũng đừng quên duy trì tần suất quan hệ, cải thiện khả năng, kiến thức về tình dục của mình, khơi nguồn sự sáng tạo sẽ giúp cuộc yêu trọn vẹn hơn rất nhiều. Thủ dâm trước khi quan hệ cũng là điều bạn có thể làm để kéo dài thời gian quan hệ, nhưng lưu ý là không lạm dụng.

Với 5 bài tập chống xuất tinh sớm ở khá đơn giản trên đây có thể giúp nam giới vừa tăng cường sức khỏe, tăng cường bản lĩnh đàn ông trốn phòng the mà lại không hề tốn nhiều chi phí. Tuy nhiên, nếu tập thể dục rồi nhưng vấn đề “xuất tinh sớm” vẫn không được cải thiện thì bạn nên liên hệ trực tiếp qua hotline: 1900 2838 để được hỗ trợ trực tiếp hoặc đặt lịch khám online tại nam khoa bệnh viện An Việt ngay hôm nay nhé.

BẠN ĐỌC QUAN TÂM:
  • Xuất tinh sớm có ảnh hưởng gì không & ảnh hưởng thế nào?
  • Ăn gì xuất tinh sớm? Những món ăn gây nên xuất tinh sớm cần tránh