Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 20h00 Các ngày trong tuần

Làm sao để dương vật dài 8cm lực lưỡng và sung mãn hơn?

Đã có những khảo sát và công bố về số liệu chuẩn của kích thước “cậu nhỏ” được công bố. Điều này càng khiến cho các quý ông có dương vật dài 8cm lo lắng và tự ti. Nhưng thực chất đây có phải là kích thước không đạt chuẩn hay không và có cần phải làm cho “cậu nhỏ” dài thêm không? Câu trả lời sẽ được giải đáp cụ thể trong bài viết dưới đây.

1. Dương vật dài bao nhiêu là chuẩn?

Đã có không ít những cuộc khảo sát, “đo đạc” và thống kê mà các chuyên gia và nhà nghiên cứu tình dục học đã công bố về kích thước chuẩn của dương vật nam giới. Con số đưa ra cho kích thước của dương vật chuẩn là mức dao động từ 13 – 15cm khi cương cứng và đường kính từ 3 – 4cm khi cương cứng. Đó được coi là kích thước trung bình dựa trên số đo của hàng ngàn quý ông trong độ tuổi thanh niên.

 

Kích thước dương vật khi chưa cương dương

Và số đó này đang trở thành chỉ số “vàng” mà nhiều người căn cứ vào đó để xác định dương vật của mình dài hay ngắn. Nếu dưới chỉ số này có nghĩa là chưa đạt chuẩn và trường hợp nằm trong hoặc lớn hơn chỉ số này đồng nghĩa đó đã trở thành “niềm tự hào âm ỉ” của quý ông.

Thế nhưng, phân tích một cách chính xác thì không thể chỉ phiến diện như vậy mà cần đánh giá và nhìn nhận về độ lớn của cậu nhỏ một cách đầy đủ, khách quan và khoa học. Cụ thể thông tin mời bạn theo dõi trong phần tiếp theo của bài viết.

2. Dương vật dài 8cm có ngắn không?

Nếu so sánh với kích thước được coi là “chuẩn” đã được công bố qua các thống kê của các nhà nghiên cứu thì dương vật dài 8cm rõ ràng là thuộc dạng “ngắn”. Tuy nhiên, đó chưa phải là tất cả những gì mà bạn nên biết, càng không nên vì vậy mà trở nên tự ti.

Thực tế, cậu nhỏ dài 8cm có ngắn hay không ngoài việc căn cứ trên kích thước “chuẩn” đã được công bố còn phải xem chủ nhân của cậu nhỏ có số đo chiều cao cân nặng và thể trạng thực tế như thế nào. Sự phù hợp của kích thước dương vật với thể trạng từng người mới là yếu tố quyết định cậu nhỏ dài hay ngắn, to hay nhỏ.

Kích thước “chuẩn” đã công bố trên đây là số liệu trung bình sau khi đo đạc trên dương vật của nam giới châu Âu, không phải của nam giới châu Á. Bởi vậy, người Việt Nam càng không nên lấy đó làm số đo chuẩn. Với người châu Á, kích thước chuẩn của dương vật thường thấp có số đo trung bình thấp hơn so với người phương Tây. Chính vì vậy, dương vật dài 8cm có thể vẫn ngắn hơn kích thước trung bình của dương vật nam giới châu Á, nhưng độ chênh lệch không đáng kể.

Điều quan trọng nhất là cậu bé dù “ngắn” hay “nhỏ” theo quan điểm cá nhân của bạn thì đó vẫn chưa phải là tất cả. Nếu cậu nhỏ vẫn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, vẫn chứng tỏ bản lĩnh đàn ông và đem đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời trong đời sống tình dục thì vẫn nên là niềm tự hào của quý ông nhé!

3. Dương vật dài 8cm có cần làm dài thêm không, cách nào hiệu quả?

Như đã trình bày, dương vật dài 8cm nhưng vẫn mạnh mẽ, vẫn hoàn thành tốt vai trò của nó thì không nên quá băn khoăn và lo lắng. Điều quan trọng là bạn và bạn tình của bạn đều cảm thấy thỏa mãn và thăng hoa trong cuộc yêu. Khi đó, dài hay ngắn, to hay nhỏ đã không còn nhiều ý nghĩa. Ngoài việc to nhỏ, dài ngắn còn nhiều yếu tố phụ trợ, chính tình cảm giữa bạn và bạn tình mới là điều quan trọng nhất và chúng ta có nhiều cách để đưa nhau “lên đỉnh”, không cứ chỉ quan trọng kích thước của cậu nhỏ. Trong rất nhiều mối quan hệ và các cuộc giao hợp, sự “cán đích” thành công của mỗi lần yêu được quyết định bởi nhiều yếu tố, mà yếu tố mấu chốt là ở tình cảm sẵn có của bạn và đối phương. Khi tình cảm giữa hai người đủ lớn thì độ lớn của dương vật bỗng trở thành yếu tố phụ và chỉ hỗ trợ cho cuộc ân ái của các bạn thêm phần vui vẻ và trọn vẹn.

Dương vật dài 8cm làm thế nào để cải thiện ?

Do đó, việc giữ cho dương vật ở trạng thái tự nhiên vốn có của nó vẫn là tốt nhất, tốt cho sức khỏe và tốt cho tâm lý của hai người trong cuộc yêu.

Tuy nhiên, nếu như kích thước lớn nhỏ, dài ngắn vẫn ám ảnh bạn và thực sự là vấn đề lớn với bạn thì có thể áp dụng một số biện pháp cải thiện sau đây:

– Massage dương vật hàng ngày để tăng cường lưu thông máu tới dương vật

– Xây dựng chế độ dinh dưỡng đặc biệt để cải thiện độ lớn và kích thích thêm sự phát triển cho “cậu nhỏ”

– Chú ý cân đối giữa công việc và nghỉ ngơi hợp lý nhằm đảm bảo cho sức khỏe ổn định giúp mỗi khi “lâm trận” cậu nhỏ sẽ giữ được độ sung mãn tốt nhất

– Có một số thủ thuật có thể giúp cải thiện độ lớn của dương vật tức thì và tăng độ nhạy cảm cho dương vật như dùng gel bôi lạnh và làm tê dương vật để kéo dài thời gian cương cứng. Ngoài ra, một số quý ông còn cấy bi vào dưới da dương vật để tăng độ ma sát cho dương vật khi giao hợp, giúp tăng kích cỡ và tăng khoái cảm. 

Hi vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc cải thiện kích thước dương vật. Nếu có bất cứ thắc mắc nào bạn có thể liên hệ tới đường dây nóng của Nam khoa tại bệnh viện An Việt để được các bác sỹ tư vấn cụ thể hơn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin tức liên quan

Bố mẹ cần làm gì khi dương vật trẻ sơ sinh ngắn

16/10/2018 02:36

Đối với trẻ sinh, mới ra đời thì đây là giai đoạn trẻ phát triển...

Những nguyên nhân dương vật ngắn và nhỏ không ngờ đến

19/10/2018 02:48

Nguyên nhân dương vật ngắn và nhỏ đang diễn ra hàng ngày mà nam giới không...

Dương vật ngắn có ảnh hưởng gì không ?

19/10/2018 03:13

Dương vật ngắn có ảnh hưởng gì không ? Là câu hỏi của nhiều nam...

Dương vật nhỏ và ngắn phải làm sao tăng KÍCH CỠ?

09/04/2019 02:29

Chiều dài dương vật cũng là một phần niềm kiêu hãnh của cánh mày râu....

Dương vật bao nhiêu là NGẮN? Chiều dài trung bình của “cậu nhỏ”

26/03/2019 02:22

Bạn có tò mò dương vật bao nhiêu là ngắn? Nhiều nam giới thường tự ti...

phẫu thuật nội soi ổ bụng ở bệnh viện an việt

Dương vật dài 12cm là dài hay ngắn, kích thước chuẩn là bao nhiêu?

03/03/2019 04:22

Kích thước của dương vật bao nhiêu là chuẩn và đủ là điều khiến nhiều...

Hotline 24/7

Đặt hẹn khám bệnh

Thời gian từ 7h00 - 20h00

Click Ngay

lịch hẹn call now