Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 20h00 Các ngày trong tuần

Dương vật ngắn có ảnh hưởng gì không ?

Dương vật ngắn có ảnh hưởng gì không ? Là câu hỏi của nhiều nam giới khi bị mắc bệnh này. Nhưng theo bạn dương vật như thế nào là ngắn ? Bạn đã biết được kích thước trung bình của dương vật là bao nhiêu không? Vậy chúng ta cùng tìm hiểu thêm để xem cụ thể nhé!

Những vấn đề nhạy cảm, thầm kín là thứ chuyện gì đó rất khó nói, ở Việt Nam bác sĩ thường nhận được bệnh nhân khi ở giai đoạn cuối của bệnh. Khi hỏi nguyên nhân không thăm khám sớm là ngại. Chúng ta không phải thần tiên, bị bệnh, hỉ nộ, ái ố là điều bình thường, không chỉ phụ nữ đâu mà nam giới cũng có bệnh nam khoa. Có câu hỏi thầm kín về vấn đề nam khoa sẽ được giải đáp tuần này đó là dương vật ngắn có ảnh hưởng gì không?

1. Khái niệm dương vật thế nào là ngắn  ?

Dương vật thế nào là ngắn ?

Để làm rõ vấn đề dương vật ngắn có ảnh hưởng gì không chúng ta cần biết dương vật thế nào là ngắn. Con số trung bình cho nam giới Châu Á khi chưa cương cứng là 5-7cm còn sau khi cương thì chiều dài này tăng từ 7 đến 9cm tùy cơ địa từng người. Và dương vật được cho là ngắn khi nó ở dưới mức 4cm.

2. Dương vật ngắn có lên đỉnh được không ?

Quá ám ảnh bởi những quả chuối tây được chụp, photoshop trên mạng mà không ít người lầm tưởng đỉnh cao của khoái cảm thì cậu nhỏ phải siêu dài và hoang mang bản thân dương vật ngắn có sao không. Hôm nọ, có một ca rách cổ tử cung ở phòng phụ khoa An Việt vì cách yêu không đúng của một cặp đôi yêu nhau. Khi yêu cả hai chưa có màn dạo đầu tốt bạn nam lại muốn dồn dập, mạnh mẽ, thể hiện bản lĩnh đàn ông kết quả là cô bé của bạn gái không thể nào chịu được và phải nhập viện.

Dương vật ngắn sẽ ảnh hưởng đến tâm lý của nam giới

Câu chuyện trên có liên quan đến dương vật ngắn có ảnh hưởng gì không? Tưởng là hai câu chuyện nhưng nó là 1 vấn đề đó là chuyện chăn gối và cảm giác sung mãn của cả hai khi lên đỉnh. Để lên đỉnh được cần rất nhiều yếu tố không chỉ mỗi chiều dài của cậu nhỏ. Ngoài kích thước phù hợp với bạn tình thì không gian, kỹ năng, thấu hiểu là rất quan trọng. Cái đàn ông cần lúc đó là biết bạn tình mình cần gì cho bữa tiệc ân ái. Và cậu nhỏ ngắn nhưng kxy thuật tốt thì vấn đề lên đỉnh là chuyện đương nhiên.

Tuy nhiên, kích thước cậu nhỏ ngắn sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tâm sinh lý của người đàn ông, sức khỏe sinh sản theo đó mà cũng bị suy giảm. Theo các bác sĩ nam khoa của bệnh viện An Việt cho biết, dương vật ngắn và nhỏ có thể gây ra một số vấn đề sau: khó đạt khoái cảm cao trong lúc quan hệ tình dục, tư tưởng lo lắng khi quan hệ làm giảm cảm xúc của cả hai.

3. Dương vật ngắn có con không ?

Dương vật ngắn trong mức cho phép và có kết cấu bình thường, sản sinh lượng tinh binh khỏe mạnh thì nam giới có khả năng sinh con bình thường.

Khi dương vật bị ngắn bạn nên đến các cơ sơ y tế để bác sỹ kiểm tra 

Để có con thì yếu tố đánh giá không ở chiều dài của dương vật mà là chất lượng của tinh trùng cùng bộ phận sinh dục khỏe mạnh. Bạn không cần quá lo lắng khi chiều dài, kích cỡ cậu nhỏ của bạn không được như ý muốn. Hãy đảm bảo bản thân có một sức khỏe ổn định bằng việc kiểm tra sức khỏe theo định kỳ.

Bác sĩ nam khoa có thể kiểm tra lượng tinh dịch của bạn và cho bạn biết khả năng sinh sản của bạn như thế nào. Hãy tìm nguồn thông tin dương vật ngắn có ảnh hưởng gì không uy tín để bảo vệ bản sức khỏe bản thân mình nhé.

4. Dương vật ngắn có phải là bệnh không ?

Dương vật ngắn không phải là bệnh. Nhưng cần để ý vì dương vật ngắn lại nhỏ có thể là dấu hiệu của bệnh teo tinh hoàn ở nam. Đề phòng bằng cách đi khám bác sĩ là điều rất cần thiết nếu thấy bạn nhỏ bất thường. Ngoài ra, tự ti về kích thước trước bạn tình cũng là điều không nên vì lâu dài sẽ dẫn đến giảm ham muốn, chức năng sinh lý suy yếu dần.

Trên đây là những băn khoăn quanh dương vật ngắn có ảnh hưởng gì không và được bệnh viện An Việt giải đáp. Nếu bạn còn có câu hỏi nào hãy gửi về hòm thư tại namkhoaanviet.com để được hỗ trợ tốt nhất bởi các bác sĩ đầu ngành nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin tức liên quan

Dương vật nhỏ và ngắn phải làm sao tăng KÍCH CỠ?

09/04/2019 02:29

Chiều dài dương vật cũng là một phần niềm kiêu hãnh của cánh mày râu....

Làm sao để dương vật dài 8cm lực lưỡng và sung mãn hơn?

12/03/2019 04:39

Đã có những khảo sát và công bố về số liệu chuẩn của kích thước...

phẫu thuật nội soi ổ bụng ở bệnh viện an việt

Dương vật dài 12cm là dài hay ngắn, kích thước chuẩn là bao nhiêu?

03/03/2019 04:22

Kích thước của dương vật bao nhiêu là chuẩn và đủ là điều khiến nhiều...

Những nguyên nhân dương vật ngắn và nhỏ không ngờ đến

19/10/2018 02:48

Nguyên nhân dương vật ngắn và nhỏ đang diễn ra hàng ngày mà nam giới không...

Đáp án chính xác cậu nhỏ dài 11cm có đạt tiêu chuẩn không?

01/03/2019 07:15

Kích thước dương vật của quý ông là bao nhiêu, đã đủ khiến bạn hãnh...

Bố mẹ cần làm gì khi dương vật trẻ sơ sinh ngắn

16/10/2018 02:36

Đối với trẻ sinh, mới ra đời thì đây là giai đoạn trẻ phát triển...

Hotline 24/7

Đặt hẹn khám bệnh

Thời gian từ 7h00 - 20h00

Click Ngay

lịch hẹn call now