Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 20h00 Các ngày trong tuần

Dương vật dài 12cm là dài hay ngắn, kích thước chuẩn là bao nhiêu?

Kích thước của dương vật bao nhiêu là chuẩn và đủ là điều khiến nhiều quý ông quan tâm, đặc biệt là khi bước vào tuổi dậy thì, kích thước của dương vật có thể trở thành niềm tự hào nhưng đôi khi lại là điều đau khổ của quý ông. Ngay cả khi dương vật dài 12cm cũng khiến quý ông băn khoăn không biết đã đạt chuẩn hay không.

1. Kích thước dương vật bao nhiêu là chuẩn?

Không phải ngẫu nhiên mà chúng ta cần giải đáp được chính xác câu hỏi này. Bởi vì các quý ông đôi khi quan tâm quá đáng tới kích thước của cậu nhỏ tới mức ám ảnh sợ “cúc cu” của mình thua anh kém bạn. Ngay cả khi “cậu nhỏ” đã tương đối lớn cũng vẫn ước giá như có thể “cơ bắp” hơn chút nữa. Điều này ảnh hưởng và chi phối khá tiêu cực tới tâm lý của cánh mày râu. Vậy nên cậu nhỏ dài bao nhiêu, lớn bao nhiêu là chuẩn, dương vật dài 12cm có đủ lớn và dài chưa cần được giải đáp một cách triệt để, giúp quý ông loại bỏ bớt những ám ảnh tiêu cực trong cuộc sống và chuyện chăn gối.

Dương vật ngắn thực sự là nỗi ám ảnh của rất nhiều nam giới

Theo Robert L. Dickinson, tác giả cuốn Atlas of Human sex Anatomy, thì dương vật đạt kích thước chuẩn khi đạt độ dài trung bình khoảng 27cm và đường kính khoảng 6cm. Người đàn ông được cho là có dương vật thuộc hàng “khủng” về kích thước có tên là John C Holmes với dương vật đạt 30cm chiều dài và gần 7cm đường kính.

Thông tin này có lẽ khiến các quý ông phát sốt đặc biệt là các quý ông Việt bởi đó là kích cỡ thật sự khiến chúng ta giật mình. Thực tế là nhiều quý ông phương tây có dương vật đạt kích cỡ trên, nhưng với người Việt thì thật khó để đạt tới kích cỡ này xét về mặt bình quân. Cho nên không thể dùng kích cỡ trên để áp dụng chung cho đàn ông trên khắp thế giới. Tùy vào từng châu lục, đất nước mà kích thước “cậu nhỏ” có chuẩn khác nhau. Đa số nam giới châu Á có kích thước dương vật bình quân nhỏ hơn so với châu Âu, châu Phi. Thường nhỏ hơn khoảng 2 size và thực chất kích thước trung bình lúc cương cứng đạt khoảng 13 – 15cm là chuẩn. Các nhà khoa học Anh cũng đã đưa ra kết luận này trên nhiều quý ông phương Tây.

2. Dương vật dài 12cm là dài hay ngắn có đủ đạt chuẩn không?

Nếu so sánh với “chỉ tiêu” chuẩn đã công bố trên đây thì dương vật dài 12cm có vẻ như chưa đủ “tiêu chuẩn”. Tuy nhiên, các quý ông nên vì vậy mà vội buồn chán. Bởi vì cũng như những thông tin mà các nhà khoa học Anh và các bác sĩ nam khoa bệnh viện An Việt cho biết thì không thể đem số liệu chuẩn trên để khẳng định “của quý” của ai dài ngắn, to nhỏ. Hơn hết sự phù hợp của dương vật với thể trạng riêng của mỗi người mới là tiêu chuẩn quan trọng nhất. Theo đó, dương vật dài bao nhiêu, lớn bao nhiêu phải phù hợp với cân nặng, chiều cao và thể lực của từng quý ông. Một người thấp nhỏ lại có dương vật dài và to sẽ trở thành quá khổ, ngược lại một anh chàng cao lớn vạm vỡ lại có dương vật quá ngắn và đường kính nhỏ lại là sự mất cân đối.

Cho nên có thể thấy, kích thước cậu nhỏ là bao nhiêu không quyết định và càng không trở thành căn cứ để khẳng định rằng của bạn nhỏ của người khác lớn. Quan trọng nhất vẫn là sự phù hợp và khả năng thực hiện chức năng sinh lý có đảm bảo và ổn định hay không. Dương vật ngắn và nhỏ những vẫn “chạy tốt” trong mỗi cuộc yêu, vẫn đem đến cho bạn và bạn tình khoái cảm mong muốn thì không cần phải quá lăn tăn.

Dẫu vậy, để thỏa mãn tâm lý thích chứng tỏ vốn có của các quý ông thì dương vật ngắn vẫn là điều không dễ chấp nhận. Nhưng nếu là kích thước dài 12cm thì vẫn là size chấp nhận được.

3. Có cách nào giúp dương vật dài đạt chuẩn kích thước không?

Để giúp dương vật dài hơn thì cần được chú ý ngay từ khi còn cậu bé. Nếu là cơ địa và di truyền thì không cải thiện được, nhưng nếu là do bị tác động bởi các yếu tố bên ngoài khiến dương vật không đạt được đến kích thước tối đa vốn dĩ của nó thì hoàn toàn có thể cải thiện được.

Có một số cách cải thiện hiệu quả như sau:

– Cắt bao quy đầu sớm:

Ở các nước tiên tiến, các cậu bé nam được cho cắt bao quy đầu từ khá sớm dù có bị hẹp hay dài bao quy đầu hay không. Mục đích của việc này chính là tạo điều kiện để dương vật vươn ra phía trước tốt nhất, không bị bí bách, tích tụ vi khuẩn nên đảm bảo “sức khỏe” tốt nhất.

– Chú ý đến chế độ dinh dưỡng đặc biệt tốt cho sự phát triển của hệ sinh dục nam giới:

Điều này có ý nghĩa rất quan trọng khi quý ông bước vào tuổi dậy thì. Nếu được cung cấp đủ dinh dưỡng thể chất phát triển tốt sẽ giúp dương vật đạt được độ lớn tối đa.

– Massage cậu nhỏ thường xuyên:

Việc massage hàng ngày từ sớm có ý nghĩa rất lớn cho dương vật, giúp dương vật thư giãn, phát triển tốt hơn.

Đây là những biện pháp rất hữu ích, bạn có thể lưu tâm áp dụng nếu muốn cải thiện kích thước của cậu nhỏ như mong muốn.

Trên đây là những chia sẽ liên quan đến Topic dương vật dài 12cm, vi vọng với những thông tin ở trên sẽ giúp ích cho bạn. Nếu có bất cứ thắc mắc nào hãy đến trực tiếp bệnh viện Nam khoa An Việt để được các bác sỹ tư vấn cụ thể hơn cho bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin tức liên quan

Dương vật bao nhiêu là NGẮN? Chiều dài trung bình của “cậu nhỏ”

26/03/2019 02:22

Bạn có tò mò dương vật bao nhiêu là ngắn? Nhiều nam giới thường tự ti...

Những nguyên nhân dương vật ngắn và nhỏ không ngờ đến

19/10/2018 02:48

Nguyên nhân dương vật ngắn và nhỏ đang diễn ra hàng ngày mà nam giới không...

Đáp án chính xác cậu nhỏ dài 11cm có đạt tiêu chuẩn không?

01/03/2019 07:15

Kích thước dương vật của quý ông là bao nhiêu, đã đủ khiến bạn hãnh...

Làm sao để dương vật dài 8cm lực lưỡng và sung mãn hơn?

12/03/2019 04:39

Đã có những khảo sát và công bố về số liệu chuẩn của kích thước...

Dương vật nhỏ và ngắn phải làm sao tăng KÍCH CỠ?

09/04/2019 02:29

Chiều dài dương vật cũng là một phần niềm kiêu hãnh của cánh mày râu....

Bố mẹ cần làm gì khi dương vật trẻ sơ sinh ngắn

16/10/2018 02:36

Đối với trẻ sinh, mới ra đời thì đây là giai đoạn trẻ phát triển...

Hotline 24/7

Đặt hẹn khám bệnh

Thời gian từ 7h00 - 20h00

Click Ngay

lịch hẹn call now