Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 20h00 Các ngày trong tuần

Chương trình mổ từ thiện ở An Việt hỗ trợ 100% chi phí

Chất lượng và thương hiệu của bệnh viện An Việt đã được khẳng định trong nhiều năm qua với số lượng bệnh nhân đến ngày một đông. Bên cạnh việc thăm khám và điều trị có thu phí, bệnh viện vẫn thường xuyên tổ chức chương trình mổ từ thiện ở An Việt nhằm giúp những người bệnh có hoàn cảnh khó khăn có thể được chữa bệnh để trở lại cuộc sống bình thường.

1. Chương trình mổ từ thiện ở An Việt

Chương trình mổ từ thiện An Việt tập trung chủ yếu là các bé bị dị tật ở mặt như khe hở môi, vòm miệng, hở hàm ếch, dị tật vòm mềm…và nhiều trường hợp khác. Hiện nay mỗi tháng bệnh viện An Việt dự kiến sẽ phẫu thuật cho 40 trẻ bị khe hở môi/vòm miệng.

Chương trình mổ từ thiện ở an việt

Có một thuận lợi cho các bệnh nhân khi đăng ký tham gia chương trình mổ từ thiện ở An Việt là tất cả các trường hợp sẽ được bệnh viện tài trợ toàn bộ chi phí phẫu thuật. Riêng các trường hợp trẻ em ở vùng sâu vùng xa thì cũng sẽ được bệnh viện tài trợ tất cả chi phí đi lại.

Quy trình mổ được thực hiện chặt chẽ và nghiêm ngặt, trước khi tiến hành phẫu thuật các bé sẽ được bác sĩ tiến hành gây mê bằng phương pháp Mask thanh quản và đội ngũ bác sĩ thực hiện ca mổ đều là những bác sĩ chuyên giỏi.

Sau khi các ca phẫu thuật thành công các bệnh nhi được chuyển xuống khu điều trị và được các điều dưỡng của bệnh viện chăm sóc đặc biệt, sau thời gian hồi phục hoàn toàn các em sẽ được trở về với gia đình của mình.

Các trường hợp phẫu thuật từ thiện tại bệnh viện Đa khoa An Việt sẽ được thông cáo báo chí rộng rãi, tạo điều kiện để tiếp cận tối đa đến những người có mong muốn thực hiện.

Chương trình mổ từ thiện ở an việt

Nếu bạn đọc có nhu cầu tham gia các chương trình mổ từ thiện tại đây, vui lòng gửi hồ sơ thông tin về bệnh viện tại địa chỉ 1E – Trường Chinh – Hà Nội để chúng tôi tiến hành chọn lọc hồ sơ sớm nhất có thể. 

Do số lượng hồ sơ gửi về bệnh viện mỗi tháng rất nhiều, nên người bệnh vui lòng chờ đợi bệnh viện sắp xếp linh động thời gian, ưu tiên những trường hợp bệnh nặng, khó khăn, hoàn cảnh lên trước. 

2. Những lợi ích khi tham gia chương trình mổ từ thiện ở An Việt

Là một bệnh viện luôn đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ hiện đại, cùng đội ngũ bác sĩ chuyên khoa dày dặn kinh nghiệm, An Việt luôn là sự lựa chọn uy tín vì:

  • Đội ngũ bác sĩ giỏi: Bệnh viện An Việt hội tụ đội ngũ bác sĩ ưu tú trong và ngoài nước, trên 20 năm kinh nghiệm, có bằng cấp được Bộ Y tế công nhận, nên mọi người có thể an tâm điều trị. 
  • Áp dụng nhiều phương pháp điều trị tiên tiến: Trong số tất cả các bệnh viện tại Hà Nội, bệnh viện An Việt có ưu thế hơn hẳn nhờ việc áp dụng rất nhiều kỹ thuật tiên tiến hiện nay để hỗ trợ điều trị các bệnh lý. 
  • Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại: Sở hữu hệ thống trang thiết bị máy móc tiên tiến, đồng bộ từ các nước trên thế giới như Mỹ, Đức, Nhật…Bệnh viện An Việt đáp ứng 12 chuyên khoa khác nhau để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe chuyên sâu, toàn diện của người dân.

khám dinh dưỡng cho bé tại an việt

Thông qua chương trình mổ từ thiện ở An Việt, chúng tôi mong muốn những hoàn cảnh khó khăn đều có thể điều trị bệnh và mang lại sự tốt đẹp cho con người và toàn xã hội. Để tìm hiểu chi tiết về các chương trình mổ từ thiện An Việt, bạn đọc có thể tham khảo thông tin tại website namkhoaanviet.com hoặc liên hệ tổng đài 1900.2838 để được tư vấn trực tiếp. Đây là một trong những chương trình từ thiện, là cơ hội thay đổi cuộc đời cho những số phận không may mắn. Nếu bạn đọc những thông tin về cơ hội này, đừng ngần ngại hãy chia sẻ rộng rãi để lan tỏa chương trình nhé! Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin tức liên quan

Nam giới cần điều trị sớm bệnh liệt dương

Những nguyên nhân gây liệt dương ở nam giới

02/05/2018 07:17

Một trong những vấn đề được nam giới quan tâm chính là liệt dương. Liệt...

an-gi-xuat-tinh-som

Ăn gì xuất tinh sớm? Những món nam giới nên “tuyệt đối” tránh xa

27/01/2019 01:29

Một số món ăn gây nên xuất tinh sớm ở cánh mày râu là hoàn toàn có...

Nguy hiểm chứng tiểu rát có mủ ở cả nam và nữ giới

20/07/2018 07:59

Tiểu rát có mủ là tình trạng người bệnh đi tiểu nhiều lần kèm hiện...

Chính xác thời gian điều trị viêm bàng quang mất bao lâu mới khỏi dứt điểm

31/07/2018 05:59

Điều trị viêm bàng quang không thể khỏi trong một sớm một chiều mà cần...

Địa điểm chữa xuất tinh sớm uy tín ở Hà Nội

19/05/2018 10:20

Hai vợ chồng đến khám nam khoa, người vợ mắng chồng không được như những...

Bị đau tinh hoàn khi gần bạn gái có phải do yếu sinh lý?

03/01/2019 12:16

Bị đau tinh hoàn khi gần bạn gái là biểu hiện của một số cánh...

Hotline 24/7

Đặt hẹn khám bệnh

Thời gian từ 7h00 - 20h00

Click Ngay

lịch hẹn call now