Vì sao nên tầm soát ung thư tại bệnh viện đa khoa An Việt sớm?

Là một trong những địa chỉ bệnh viện tư uy tín tại miền Bắc với đội ngũ bác sĩ ung bướu giỏi chuyên môn cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại. Tầm soát ung thư tại bệnh viện đa khoa An Việt uy tín giúp phát hiện bệnh sớm trước khi có biểu hiện trên lâm sàng. Với tình trạng mắc ung thư ngày càng tăng cao như hiện nay thì tầm soát sớm bệnh là rất cần thiết. Việc phát hiện sớm ung thư từ giai đoạn đầu sẽ tăng cơ hội chữa trị bệnh thành công, loại bỏ những lo lắng cũng như bất an về sức khỏe.

1. Lý do nên tầm soát ung thư tại bệnh viện An Việt?

Áp dụng các phương pháp và thủ thuật y khoa chuyên biệt, tầm soát ung thư sớm giúp phát hiện những căn bệnh ung thư từ giai đoạn mầm mống. Khi bệnh chưa có các triệu chứng nghiêm trọng, hoặc khi khối u còn rất nhỏ, chưa phát triển hay di căn ra những mô xung quanh.

Nhờ việc thực hiện tầm soát ung thư tại bệnh viện đa khoa An Việt, các bác sĩ có thể tiến hành loại bỏ các mô bị tổn thương để loại bỏ các tế bào ung thư trước khi chúng phát triển. Tùy từng trường hợp, việc tầm soát và chữa trị ung thư sớm có thể mang đến hiệu quả điều trị từ 60 – 100%. 

Đó là lý do vì sao bác sĩ tại bệnh viện An Việt khuyến cáo mọi người nên thực hiện tầm soát ung thư định kỳ hàng năm. Công tác ngăn ngừa và tầm soát ung thư sớm cần được đẩy mạnh hơn nữa cho đến khi các căn bệnh ung thư không còn là thách thức lớn với sự phát triển của y học nhân loại.

2. Tầm soát ung thư gồm những gì?

Mỗi một loại ung thư lại có các hạng mục tầm soát khác nhau, nhưng chủ yếu được thực hiện thông qua:

  • Xét nghiệm máu.
  • Các xét nghiệm khác (xét nghiệm tế bào hay xét nghiệm tủy…).
  • Chẩn đoán hình ảnh (chụp X quang, chụp CT, chụp PET/CT, chụp MRI và siêu âm…).
  • Thăm dò chức năng (Nội soi tiêu hóa)…

Sau khi tiến hành tầm soát ung thư, bác sĩ sẽ căn cứ vào các kết quả, chỉ tiêu trong xét nghiệm để đưa ra kết luận chính xác về tình trạng của mỗi bệnh nhân. 

Từ đó đưa ra những hướng giải quyết kịp thời và chính xác nhất với bệnh nhân.

3. Tầm soát ung thư tại bệnh viện đa khoa An Việt

Tầm soát ung thư tuy chỉ là thực hiện các kiểm tra và chẩn đoán tuy nhiên đòi hỏi phải có độ chính xác cao. Vì thế, địa chỉ thực hiện tầm soát ung thư phải là những địa chỉ y tế có uy tín, đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm và trang thiết bị y tế hiện đại…

Và bệnh viện An Việt tầm soát ung thư xứng đáng là một trong những địa chỉ y tế uy tín nhất Hà Nội. 

Khi thực hiện tầm soát ung thư tại bệnh viện An Việt, người bệnh sẽ được điều trị bởi các bác sĩ đầu ngành, giàu kinh nghiệm, đã từng công tác tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước.

Ngoài ra, bệnh viện đa khoa An Việt là bệnh viện hàng đầu tại Hà Nội sở hữu hệ thống cơ sở vật chất vượt trội, ưu việt, cập nhật công nghệ tiên tiến nhất trong khu vực và trên thế giới. Các trang thiết bị được nhập khẩu đồng bộ, thế hệ mới nhất từ các nước Anh, Pháp, Mỹ…

Không phải ngẫu nhiên mà tầm soát ung thư tại bệnh viện đa khoa An Việt được nhiều bệnh nhân tin cậy lựa chọn. Với bề dày hoạt động lâu năm, từng khám tầm soát và nhận điều trị cho hàng ngàn trường hợp, bệnh nhân hoàn toàn có thể an tâm khi đến bệnh viện đa khoa An Việt tầm soát ung thư.

Để tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ tầm soát ung thư tại An Việt, bạn đọc có thể truy cập website namkhoaanviet.com hoặc liên hệ qua hotline 1900.2838 để được bác sĩ giải đáp chi tiết.

THÔNG TIN HỮU ÍCH

+ Phẫu thuật nội soi bệnh viện An Việt có tốt không?

+ Khám sức khỏe ở Bệnh viện An Việt chất lượng có tốt không?

Tags: Bệnh viện an việt tầm soát ung thư, Tầm soát ung thư tại bệnh viện an việt, Tầm soát ung thư tại bệnh viện đa khoa an việt