Những lý do nên phẫu thuật tuyến giáp nội soi ở An Việt 

Trong y học hiện nay, phẫu thuật tuyến giáp không còn giới hạn ở kỹ thuật mổ mở truyền thống mà được phát triển bởi kỹ thuật nội soi với các ưu điểm như ít xâm lấn, không để lại sẹo xấu gây mất thẩm mỹ, ảnh hưởng đến sinh hoạt và giao tiếp của người bệnh. Tại Hà Nội, phẫu thuật nội soi tuyến giáp ở An Việt luôn được đông đảo người bệnh an tâm tin tưởng. Vậy tại sao nhiều người lại lựa chọn An Việt là điểm đến an tâm như vậy, những lý do dưới đây sẽ giúp bạn đọc giải quyết câu hỏi này.

1. Phẫu thuật tuyến giáp qua nội soi là gì?

Tại Việt Nam, phẫu thuật nội soi trong chữa trị bệnh lý tuyến giáp đã được thực hiện từ năm 2004. Trong thời gian đầu, phẫu thuật nội soi tuyến giáp chỉ dừng lại ở việc bóc nhân hay cắt thùy giáp trong những trường hợp bướu giáp đơn nhân có kích thước nhỏ. Cho đến nay, chỉ định chữa trị được mở rộng, áp dụng cho bướu giáp đa nhân 2 thùy, những trường hợp cường giáp, basedow ổn và ung thư tuyến giáp ở giai đoạn sớm. 

Tùy theo mức độ thương tổn, bệnh nhân được cắt một thùy hoặc cả hai thùy của tuyến giáp. So với kỹ thuật mổ mở truyền thống, phẫu thuật nội soi tuyến giáp ở An Việt có nhiều ưu điểm vượt trội, đặc biệt là về mặt thẩm mỹ.

Phẫu thuật cắt tuyến giáp qua nội soi cũng như phương pháp mổ mở truyền thống đều nhằm mục đích lấy đi phần tuyến giáp bệnh lý. Trong phẫu thuật tuyến giáp nội soi chữa trị bệnh phình giáp hạt, hiệu quả phẫu thuật thường được đánh giá qua việc còn sót nhân giáp sau khi mổ hay không. Vấn đề trên chủ yếu được khảo sát qua khám lâm sàng và siêu âm tuyến giáp sau mổ. Tuy nhiên, chúng ta cần phân biệt được khái niệm sót nhân giáp sau mổ với nhân giáp tái phát. 

Các chuyên gia định nghĩa rằng, sót nhân giáp sau mổ là tình trạng phình giáp hạt (đơn hạt hay đa hạt) đã có từ trước mổ và khi mổ không lấy hết được các hạt giáp dẫn đến hậu quả còn lại 1 hay nhiều hạt giáp sau mổ. Nhân giáp tái phát là tình trạng người bệnh đã được phẫu thuật cắt sạch các nhân giáp đã có nhưng sau 1 thời gian điều trị, phần tuyến giáp còn lại xuất hiện các hạt giáp tân sinh.

2. Những lý do nên phẫu thuật tuyến giáp qua nội soi ở An Việt 

Bệnh viện An Việt được đông đảo người bệnh trên địa bàn Hà Nội và các khu vực lân cận biết đến là địa chỉ phẫu thuật nội soi tuyến giáp uy tín và an toàn.

Bệnh viện An Việt phẫu thuật nội soi tuyến giáp với những ưu điểm như sau:

  • Cơ sở vật chất: Cơ sở vật chất hiện đại, khang trang, có đầy đủ các phòng chức năng, được trang bị đầy đủ các thiết bị y tế hiện đại và phương pháp chữa trị bệnh tiên tiến.
  • Trình độ tay nghề của bác sĩ: Bệnh viện An Việt là nơi quy tụ đội ngũ y bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn cao và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực điều trị các bệnh lý tuyến giáp.
  • Chi phí điều trị: Chi phí khám chữa bệnh được công khai minh bạch và có bảng giá niêm yết theo đúng quy định của Sở Y Tế.

Với những lý do trên, phẫu thuật nội soi tuyến giáp ở An Việt luôn là sự lựa chọn của bệnh nhân. Bạn đọc muốn tìm hiểu thêm thông tin vui lòng truy cập website namkhoaanviet.com hoặc liên hệ chúng tôi qua hotline 1900 2838 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

THÔNG TIN HỮU ÍCH

+ Điều trị viêm họng cấp tại bệnh viện đa khoa An Việt thực hiện thế nào?

+ Bệnh viên An Việt phẫu thuật nội soi xoang mũi bằng công nghệ hiện đại

Tags: Bệnh viện an việt phẫu thuật nội soi tuyến giáp, phẫu thuật nội soi tuyến giáp ở an việt