Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 20h00 Các ngày trong tuần

 Ăn gì gây liệt dương? Tác hại không ngờ khiến đàn ông dễ bất lực

Điều khó ngờ là những thực phẩm ăn uống hằng ngày cũng có thể khiến cánh mày râu bị suy giảm sinh lý, ham muốn tình dục. Vì thế, ăn gì gây liệt dương cũng cần được chú trọng. Điều này có thể hạn chế được phần nào triệu chứng bất lực đến với nam giới.

1. Ăn gì gây liệt dương ở nam giới

Liệt dương thường xuất phát từ quá trình ăn uống không lành mạnh và những thực phẩm gây tác dụng ức chế ở nam giới như: rau răm, ớt, tiêu, quế, dưa leo, măng, thịt trăn… còn có một số món ăn làm từ đậu nành có thể làm suy giảm ham muốn tình dục có thể dẫn đến liệt dương như đậu phụ, canh đậu phụ rau hẹ, sữa đậu nành, tào phớ nước đường… Những thực phẩm này khi đi vào cơ thể người mắc một số bệnh lý sau đây sẽ gây nên bệnh liệt dương ở nam giới? Vậy những bệnh đó là gì? Cần tránh ăn gì khi bị bệnh đó?

Ăn gì gây liệt dương ở nam giới? 1

Món ăn gây liệt dương ở nam giới

– Bệnh suy thận nguyên nhân gây nên bệnh liệt dương ở nam giới?

Người bị bệnh thận âm hư cần tránh những thực phẩm gia vị như: ớt, tiêu, quế và đặc biệt không được sử dụng các món ăn được làm từ thịt dê và thịt chó.

Người bị bệnh thận dương hư cần tránh những thực phẩm như: hải sản, dưa leo, rong biển… Những thực phẩm này rất tốt cho bệnh liệt dương nếu được sử dụng bởi một người bình thường, nhưng ngược lại sẽ tác động xấu nếu người bệnh bị chức bệnh dương hư.

– Bệnh thể tâm tỳ lưỡng hư

Người bị bệnh này nên tránh ăn gì gây liệt dương? Các thức phẩm gây liệt dương đó là: củ cải, hành tây, kinh giới, quế, hồi, gừng tươi… Có thể dùng với một liều lượng nhỏ bởi nó không đủ để tác động xấu đến bệnh liệt dương.

– Bệnh can kinh thấp nhiệt

Thường tránh những thức ăn như: thịt vịt, thịt chó, thịt dê bởi 3 loại thịt này ảnh hưởng rất xấu đến khả năng sinh dục của người bệnh, và có thể dẫn đến tình trạng liệt dương.

Với những món ăn trên bạn có thể áp dụng để trả lời cho câu hỏi ăn gì gây liệt dương để tránh những món ăn này nếu bạn không muốn sức khỏe linh lý ngày càng yếu

– Bệnh can khí uất hết

Cần tránh ăn những thực phẩm như: thịt mỡ, cơm nếp, mật ong, rượu, bia… Đó là những thứ bạn cần đặc biệt quan tâm khi bị bệnh can khí uất hết nếu không muốn mắc thêm chứng bệnh liệt dương

– Tâm thận bất giao

Khi mắc chứng bệnh tâm thận bất giao hãy tránh dùng quá nhiều gia vị và tuyệt đối không dùng những loại thịt như: thịt chim sẻ, thịt dê, thịt chó. Bởi những thực phẩm này rất xấu đối với bệnh yếu sinh lý do tâm thận bất giao.Để trả lời câu hỏi:  ăn gì gây liệt dương ở nam giới bạn nên chú ý đến những bệnh liên quan này. Nếu bạn mắc 1 trong số những bệnh trên đây thì nên hạn chế ăn những thức ăn đã liệt kê trên đây.

Ăn gì gây liệt dương ở nam giới? 2

Ăn gì cho liệt dương ở nam giới?

2. Nam giới liệt dương nên ăn gì?

Ăn gì gây liệt dương ở nam giới? 3

Ngoài ăn gì cho liệt dương thì nam giới liệt dương nên ăn gì tốt

Ngoài vấn đề ăn gì gây liệt dương cần phải tránh thì khi gặp phải vấn đề về sinh lực, nam giới nên bổ sung những thực phẩm gì? 3 thực phẩm sau đây sẽ cải thiện tốt nhất cho những nam giới mắc bệnh liệt dương mà người bệnh cần phải đặc biệt lưu ý và thường xuyên cung cấp nó vào cơ thể, để cải thiện tốt nhất bệnh lý.

  • Hành tây: Là một trong những thần dược tăng cường sinh lý cho phái mạnh, vậy nên hành tây không ngoại lệ khi nó giúp cho bệnh liệt dương suy giảm khi ăn với số lượng đủ. Dương vật của bạn sẽ dễ dàng cương cứng hơn sau một thời gian sử dụng hành tây.
  • Quả sung: Cải thiện tình trang sinh lý và tăng khả năng sinh con của những bệnh nhân bị liệt dương bởi trong nó chứa nhiều chất có lợi như: Vitamin, phốt pho, canxi, kali, sắt.
  • Bông cải xanh: Giúp tăng nội tiết tố, cân bằng nội tiết tố trong cơ thể nam giới từ đó nâng cao nhu cầu tình dục và cải thiện bệnh lý.

>>>> Tư vấn: Bệnh liệt dương có chữa được không?

Bài viết trên hy vọng có thể cho bạn biết ăn gì gây liệt dương và ăn gì thì tốt cho bệnh liệt dương. Hãy luôn tuân thủ chế độ ăn uống hợp lý nhất để tránh xa căn bệnh liệt dương bạn nhé. Khi bị liệt dương từ các bệnh lý mắc phải, hãy liên hệ namkhoaanviet.com để được những bác sĩ giỏi nhất hỗ trợ cho bạn. Hoặc liên hệ: 1900 2838 để được giải đáp.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin tức liên quan

Cách làm liệt dương đàn ông “vĩnh viễn” trị thói “trăng hoa” ham của lạ

06/01/2019 02:59

Gần đây, một số thông tin được nhiều chị em xôn xao bàn tán về...

Liệt dương nên ăn gì? Những loại thực phẩm nên bổ sung khi điều trị

18/03/2019 02:30

Tình trạng liệt dương không thể một hai ngày mà biến mất hoàn toàn. Việc...

Bị liệt dương có chữa được không & chữa bằng cách nào?

04/10/2018 04:18

Tình trạng "tiến thoái lưỡng nan" khi mà "trên bảo dưới không nghe" khiến cho...

Có thuốc làm liệt dương không?

17/01/2019 02:01

Bên cạnh những trường hợp nam giới muốn tăng sinh lý thì vẫn có những...

Hotline 24/7

Đặt hẹn khám bệnh

Thời gian từ 7h00 - 20h00

Click Ngay

lịch hẹn call now